International ENGLISH International 中文 International Tiếng Việt China 中国

Giáo án và Tài liệu


Hệ thống Mầm non Town4kids sở hữu Ứng dụng Giáo viên chuyên dụng (dành cho thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Android), để giáo viên có thể tiếp cận các giáo án, phiếu bài tập và các tài liệu về giảng dạy khác mọi lúc mọi nơi.

Các tài liệu này giảm thiểu khối lượng công việc của giáo viên trong việc làm giáo án, cho họ nhiều thời gian tập trung vào việc thực hiện bài giảng hơn. Các nguồn tài liệu hữu ích khác cho giáo viên bao gồm thư viện các bài hát và khí nhạc với tính năng ghi âm được tích hợp để hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho các buổi biểu diễn trong các sự kiện ví dụ như các buổi hòa nhạc của trường.

Lesson Plans and Resources | Town4kids Kindergarten System


Danh mục Điện tử của Học sinh


Giáo viên còn được cung cấp các công cụ và bản mẫu để tạo lập và tải các danh mục điện tử cho học sinh. Phụ huynh có thể tiếp cận và xem các báo cáo và danh mục điện tử của trẻ nhờ sử dụng Ứng dụng Phụ huynh ngay lập tức. Bằng cách giúp phụ huynh thường xuyên cập nhật thông tin về sự tiến bộ của trẻ, các trường học có thể thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và phụ huynh, một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của mọi trường học.

Student e-Portfolios | Town4kids Kindergarten System


Đào tạo Nhân viên


Ứng dụng Giáo viên bao gồm tập hợp các video đào đạo thực tế được tập hợp riêng cho giáo viên mầm non. Giáo viên có thể sử dụng các tài liệu đào tạo này để cải thiện nhiều kỹ năng giảng dạy và quản lý lớp học khác nhau, từ đó nâng cao khả năng phát triển chuyên môn của họ thông qua học tập trực tuyến.

Staff Training | Town4kids Kindergarten System


Cố vấn Trực tuyến


Việc có một người cố vấn sẽ luôn hữu ích cho các giáo viên mới bắt đầu dạy mầm non. Tuy vậy, người cố vấn này không phải lúc nào cũng có mặt trong lớp học. Ứng dụng Giáo viên cho phép các giáo viên sử dụng điện thoại thông minh để chụp ảnh hoặc quay video để đăng lên cùng với nhận xét và gửi đến người cố vấn được chỉ định trong trường, hoặc gửi đến các chuyên gia của Town4kids để được giúp đỡ.

Web Mentoring | Town4kids Kindergarten System
Giúp sức cho các giáo viên của bạn với công nghệ giảng dạy mới nhất!