International ENGLISH International 中文 International Tiếng Việt China 中国

Tích hợp chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy của Town4kids có thể tích hợp dễ dàng vào chương trình hiện tại ở trường của bạn. Phương pháp tiếp cận theo mô-đun và chủ đề giúp các trường có thể áp dụng và sử dụng chương trình một cách dễ dàng. Các nội dung và phiếu bài tập đa phương tiện bao quát các chủ đề thông dụng.


Chỉ dành cho Đăng ký toàn bộ

Các trường không thể đăng ký chỉ một phần Hệ Thống Mầm non Town4kids. Hệ Thống Mầm non được cung cấp giống như một giải pháp tích hợp cho phép chúng tôi cung cấp gói đầy đủ với chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, khi đăng ký sử dụng, các trường có thể chọn chỉ sử dụng một số tính năng nhất định của chương trình theo nhu cầu của họ.


Yêu cầu về cơ sở vật chất

Phần mềm đa phương tiện tương tác có thể được cài đặt trên bất kỳ máy tính xách tay dùng hệ điều hành Windows hoặc máy tính bảng. Hiện phần mềm này không chạy trên máy tính xách tay iMac hoặc Mac. Nếu trường học của bạn đã có phòng thí nghiệm đa phương tiện với máy chiếu, và giáo viên đã được trang bị máy tính xách tay, thì bạn sẽ phải đầu tư rất ít hoặc thậm chí không cần đầu tư về cơ sở vật chất để sử dụng phần mềm lớp học.

Mặc dù chương trình này không bắt buộc sử dụng kết hợp với bảng trắng hoặc máy chiếu tương tác, nhưng nếu có những thiết bị này thì sẽ cho phép sinh viên tham gia các hoạt động bằng cách sử dụng bút tương tác. Nếu trung tâm của bạn chưa có các thiết bị này, bạn có thể cân nhắc mua từ bất kỳ nhà cung cấp thứ ba nào (tải danh sách nhà cung cấp).


Ứng dụng Học sinh, Ứng dụng Giáo viên, Ứng dụng Phụ huynh

Ứng dụng chạy trên thiết bị Android và iOS (điện thoại hoặc máy tính bảng). Đây là các ứng dụng miễn phí và có thể được tải xuống từ App Store (dành cho thiết bị iOS); Google Play Store hoặc Baidu App Store (dành cho thiết bị Android). Các ứng dụng tương ứng sau đó có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng Mã số Học sinh, Giáo Viên hoặc mã số Phụ Huynh và mật khẩu (mã số và mật khẩu được tạo theo tài khoản của quản lý trường học và được gửi qua email cho người dùng).


Yêu cầu Kết nối Internet

Hệ thống quản lý:
Hệ thống quản lý dựa trên đám mây yêu cầu luôn duy trì kết nối Internet.

Lớp học:
Phần mềm đa phương tiện tương tác được sử dụng trong lớp học đòi hỏi phải có kết nối internet để kích hoạt chương trình ban đầu và gia hạn đăng ký sử dụng sau đó. Một khi chương trình đã được kích hoạt hoặc đăng ký sử dụng được gia hạn, thì không cần kết nối internet liên tục để truy cập hầu hết các nội dung và tính năng của chương trình đó.

Các ứng dụng:
Ứng dụng Học sinh, Ứng dụng Giáo viên và Ứng dụng Phụ huynh (được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng) yêu cầu truy cập internet. Nếu không có WIFI, các thiết bị này cần truy cập internet thông qua gói dữ liệu 3G/4G của thiết bị.


Đào tạo giáo viên

Đào tạo giáo viên được cung cấp qua Ứng dụng Giáo viên dưới dạng video và tài nguyên trực tuyến. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trực tuyến (qua email) cho tất cả khách hàng. Chúng tôi không cung cấp đào tạo trực tiếp tại cơ sở.Contact | Town4kids Play
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.