International ENGLISH International 中文 International Tiếng Việt China 中国

Giám sát trẻ


Hệ thống Mầm non Town4kids với Ứng dụng Phụ huynh chuyên dụng (dùng cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android) để hỗ trợ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh.

Vào đầu mỗi ngày học, khi một đứa trẻ đến trường, trẻ sẽ được chụp một tấm ảnh check-in. Cha mẹ sẽ được thông báo tự động thông qua Ứng dụng Phụ huynh rằng con của họ đã đến trường an toàn.

Tương tự, phụ huynh cũng sẽ được thông báo khi con của họ rời trường vào cuối ngày học.

Nếu trẻ có vấn đề về sức khỏe, phụ huynh có thể nhập các hướng dẫn dùng thuốc của trẻ và tìm hiểu xem liệu trẻ có được uống thuốc hợp lý ở trường hay không qua Ứng dụng Phụ huynh.

Child Monitoring | Town4kids Kindergarten System


Bảng Tin cho Phụ huynh


Bảng tin trong Ứng dụng Phụ huynh cung cấp liên lạc an toàn và đảm bảo giữa phụ huynh và nhà trường. Phụ huynh có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho giáo viên trên lớp và quản lý trường học qua điện thoại di động.

Message Board for Parents | Town4kids Kindergarten System


Báo cáo của học sinh


Với Ứng dụng Phụ huynh, bậc phụ huynh có thể xem các báo cáo của trẻ (dưới dạng danh mục điện tử) một cách an toàn, ngay sau khi giáo viên của trẻ tải báo cáo lên. Nhờ khả năng tiếp cận dễ dàng với các báo cáo của trẻ, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tiến bộ của con cái mình ở trường học.

Student Reports | Town4kids Kindergarten System


"Điều gì đang diễn ra"


Phụ huynh được cập nhật về các xu hướng giáo dục và lời khuyên nuôi dạy con thông qua Ứng dụng Phụ huynh. Ứng dụng này cũng cho phép giáo viên đăng tải các hoạt động trong lớp để chia sẻ với cha mẹ.

What's Happening | Town4kids Kindergarten System


Các sự kiện tại trường


Lịch trình sự kiện của trường học trong Ứng dụng Phụ Huynh thể hiện các sự kiện của trường trong năm học, cho phép phụ huynh biết những sự kiện quan trọng nào họ muốn tham dự để lên lịch trình trước đó. Tính năng này, cùng với các tính năng khác trong Ứng dụng Phụ huynh, giúp thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và phụ huynh và giúp cho phụ huynh biết được các hoạt động ở trường.

School Events | Town4kids Kindergarten System
Tận hưởng lợi ích của môi trường học tập tích hợp từ gia đình đến nhà trường!